du luan phan no vi vietjet air dua nguoi mau mac bikini len may bay don doi tuyen u23

Hot news

du luan phan no vi vietjet air dua nguoi mau mac bikini len may bay don doi tuyen u23

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Rất nhiều khán giả đã cảm thấy phẫn nộ trước hình ảnh người mẫu Lại Thanh Hương và một số người mẫu nữ khác xuất hiện trên chuyến bay đón đội tuyển U23 về nước với trang phục hở hang, phản cảm.

Trưa nay (28/1), đội tuyển U23 Việt Nam đã trở về nước sau khoảng thời gian thi đấu tại vòng chung kết U23 châu Á và giành được ngôi á quân. Niềm vui, niềm hân hoan chào đón các cầu thủ chưa kịp trọn vẹn thì mới đây dư luận lại cảm thấy phẫn nộ với những hình ảnh được chia sẻ từ chuyến chuyên cơ đưa các chàng trai về nước.

Hãng hàng không Vietjet đảm nhận việc di chuyển cho cả đội tuyển U23 về nước bằng chuyên cơ riêng. Tuy nhiên, nữ người mẫu Lại Thanh Hương lại xuất hiện trên chuyến bay này với bộ bikini cách điệu vô cùng hở hang, phản cảm. Hình ảnh này đang nhận rất nhiều luồng ý kiến chỉ trích từ dư luận.

Hiện tại, nữ người mẫu Lại Thanh Hương đã xoá hình ảnh mà cô chia sẻ trên trang cá nhân khi diện bộ bikini chụp cùng huấn luyện viên Kang Park Hang-seo. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã nhanh chóng lưu lại và lan truyền trên cộng đồng mạng.

Hình ảnh nữ người mẫu Lại Thanh Hương chia sẻ trên trang cá nhân NTK Đỗ Mạnh Cường cho rằng các cơ quan chức năng về văn hoá nên vào cuộc để xử lý Khán giả đi từ bất ngờ đến bàng hoàng, phẫn nộ trước việc Vietjet cho người mẫu ăn mặc hở hang trên chuyến bay đón đoàn tuyển thủ U23 Việt Nam về nước Có ý kiến cho rằng việc xúc phạm nữ người mẫu Lại Thanh Hương là không đúng vì đây là yêu cầu từ phía hãng hàng không. Họ cho rằng công chúng nên có cái nhìn đúng, công tâm trong sự việc này. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ca sĩ Pha Lê bày tỏ thái độ không hài lòng trước sự việc đang được dư luận quan tâm Thuỵ Khuê

About News Todays

News articles are fresh, clear, accurate and objective. Since they are often read quickly or skimmed.

the most important information must be presented first, followed by descriptive content that rounds out the story. Read on to learn the basics of news article writing.

©{2017} news todays All Rights Reserved. Designed By news-todays.com

Search